About Us

About Us

About Us

About Us

Công ty TNHH Thương mại & Du lịch Ontrips Travel là một doanh nghiệp trẻ, tiềm năng được sáng lập, được dẫn dắt bởi những thành viên sáng lập có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và tận tâm trong ngành du lịch lữ hành trong nước và quốc tế. Với tầm nhìn có chiến lược, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau cho những nhu cầu khác nhau như tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ dưỡng, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp công việc cho các nhóm nhỏ hoặc các đoàn lớn.

  • Xuyên suốt quá trình kinh doanh, công ty chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và quan trọng của hệ thống các ngân hàng lớn ở Việt Nam, vì vậy thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo mật cao, thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng rất thuận tiện và nhanh gọn. Không những vậy , chúng tôi đối xử và chia sẻ cùng với quý khách như những người bạn đồng hành tin cậy để tránh tất cả những rủi ro do tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng đến chuyến đi

Cảm hứng nghề nghiệp của chúng tôi là được tạo ra từ nụ cười và sự hài lòng của quý  khách hàng qua những chuyến đi đầy cảm xúc, đó là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết. Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi đối tượng, đem lại những trải nghiệm mới mẻ và tinh tế nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe và hành động vì quý khách hàng.

Với mong muốn tạo sự gắn kết dài lâu với Quý khách hàng, Ontrips Travel thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn trước và sau khi đi tour cho quý khách, cũng như dành tặng những ưu đãi đặc biệt khác cho những khách hàng thân thiết. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi khách hàng sẽ là một thành viên của gia đình Ontrips Travel.

Với mục tiêu trở thành những công ty du lịch hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp, tập thể nhân viên của Ontrips Travel luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi để sáng tạo ra những sản phẩm tour độc đáo, hấp dẫn và chất lượng. Với phương châm “uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu”,

Ontrips Travel cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang tính chuyên nghiệp cao nhất để mang đến cho Quý khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất cùng với sự trải nghiệm cuộc sống đầy quý báu.

Công ty Ontrips Travel xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng và đối tác đã và đang tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi. Ontrips sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng trên con đường khám phá Việt Nam và thế giới.

 

Liên hệ với chúng tôi

Number 16 alley 23 lane 5 Lang Ha str, Thanh Cong sub-dist, Ba Dinh dist, Ha Noi city, Vietnam.